JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Tướng pháp  
 
  Chỉ việc ngồi đếm tiền nếu lấy chồng có tướng mạo như này!  
 
19/07/2017
 

 

1. Tai to và dày

Phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó. Nếu chịu khó quan sát, bạn sẽ thấy rằng đa số những người đàn ông giàu có đều sở hữu tướng quý này. Dái tai dày, vành tai rõ ràng là những người có điều kiện kinh tế, biết làm giàu và có thể lo cho bạn một cuộc sống đầy đủ.


Đa số những người đàn ông giàu có đều sở hữu tướng tai to, dày

2. Trán cao, rộng

Trong nhân tướng học Á Đông, trán được xem là bộ vị quan trọng nhất của phần thượng đình. Người đàn ông sở hữu tướng trán cao, rộng thường thông minh và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Người sở hữu trán vừa cao, vừa rộng chứng tỏ họ được thiên phú cho một trí tuệ hoàn hảo: có óc phán đoán, tập trung cao, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo, có khả năng kiếm tiền.


Người đàn ông sở hữu tướng trán cao, rộng thường thông minh và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

3. Mũi cao, thẳng và đầy đặn

Nếu chồng bạn là người có tướng mũi đầy đặn, thẳng, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không nhỏ thì xin chúc mừng. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm, việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi. Họ cũng là người ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc bạn đời nên cuộc sống gia đình sẽ luôn hạnh phúc.

4. Miệng rộng, cằm đầy đặn

Các cụ xưa có nói: “Đàn ông miệng rộng thì sang” quả không sai. Những người đàn ông có tướng mạo này thường tạo cho người đối diện cảm giác tin cậy, hào sảng. Nếu có thêm chiếc cằm đầy đặn thì chứng tỏ phúc khí càng lớn, nhiều may mắn về tài lộc, đặc biệt rất dễ phát tài bất ngờ. Không những có khả năng kiếm tiền dễ dàng, những người đàn ông sở hữu tướng mạo này còn biết tích lũy tiền bạc nên nếu làm vợ họ, bạn sẽ được sung sướng, không phải lo nghĩ gì về chuyện tiền bạc.


Không những có khả năng kiếm tiền dễ dàng, những người đàn ông sở hữu tướng mạo này còn biết tích lũy tiền bạc

5. Ấn đường đầy đặn, sáng sủa

Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, trong nhân tướng học, ấn đường đầy đặn được coi là phúc tướng. Đàn ông có ấn đường đầy đặn rất thông minh, nhanh nhạy, học hành giỏi giang, gặp nhiều may mắn trong công việc, phát tài phát lộc nhanh chóng.

6. Mắt sáng, lông mày rậm, xương lông mày nhô cao

Theo tướng số, người đàn ông thông minh sẽ có đôi mắt sáng, lòng đen lòng trắng phân định rõ ràng. Người nào sở hữu tướng này đều là người quân tử, giàu có hơn người. Ngoài ra, lông mày rậm với phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý. Nếu thấy đàn ông sở hữu nét quý tướng này thì nên lấy làm chồng vì họ đều là người có tính cách lạc quan, có chí tiến thủ và nghị lực làm giàu, không sớm thì muộn sẽ làm nên cơ nghiệp lớn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

NT (tổng hợp)

 

  Xem thêm    
  Không cần đẹp, chỉ cần có đủ 6 quý tướng sau, phụ nữ chắc chắn mang đại phúc cho cả 3 đời nhà chồng
 
 
Tướng pháp 26/07/2017
 

  Nhìn dáng cằm đoán nét tướng 'vượng phu ích tử'
 
 
Tướng pháp 25/07/2017
 

  Nét tướng của phụ nữ báo hiệu không có duyên với tài lộc
 
 
Tướng pháp 24/07/2017
 

  Số hoa tay tiết lộ tài lộc tính cách con người
 
 
Tướng pháp 21/07/2017
 

  Không nên cưới 12 kiểu đàn ông thuộc những con giáp này
 
 
Tướng pháp 09/07/2017
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia