JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Phong thủy  
 
  Thấy những điềm lành này, chắc chắn gia đình bạn sắp nhận tài lộc, đón chuyện vui  
 
25/07/2017
 

 

Cuộc sống thường ngày có rất nhiều sự việc xảy ra tưởng chừng như rất bình thường, nhưng lại có dấu hiệu cho biết sắp có những việc may hay rủi sắp xảy ra. Theo quan niệm dân gian, nếu như bất chợt một ngày bạn gặp những điềm lành dưới đây thì chắc chắn bạn và gia đình sắp có những chuyện may mắn.

Dơi làm tổ trong nhà

Dơi là loài vật không những có màu tối mà còn sống trong bóng tối, chuyên hoạt động về đêm. Nhiều người cho rằng gặp dơi thì sẽ gặp điềm gở và chuyện chẳng lành. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Trung Hoa xưa, dơi là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, người xưa cũng tin rằng loài vật này sẽ tìm đến những nơi có vận khí tốt để làm tổ, bởi cảm nhận của dơi rất nhạy bén, chúng có thể “ngửi” ra nơi có khí tốt lành.Biểu tượng Ngũ Phúc (năm con dơi) rất phổ biến trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ. 

Điều dễ thấy nhất minh chứng cho biểu tượng sự giàu có dồi dào của loài dơi là các mô hình tròn năm con dơi (Ngũ Phúc) rất phổ biến trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ. Vậy nên, việc dơi làm tổ trong nhà chính là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính.

Bướm bay vào nhà

Theo các chuyên gia tử vi và phong thủy, loài bướm cũng mang một linh hồn, quá trình sinh trưởng từ một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh đẹp cũng giống như “hành trình” của một đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, chôn cất, sang cát. Vậy nên loài vật này thường mang lại tin tốt lành, nếu bạn vô tình giết chết chúng, cũng có nghĩa may mắn của bạn sẽ giảm sút.


Loài bướm thường mang lại tin tốt lành. (Ảnh minh họa)

Nếu con bướm bay vào nhà có màu sắc tươi sáng, bạn sắp có những tin tốt liên quan đến chuyện tình yêu. Nếu con bướm màu xám hoặc gần như đen bay vào nhà thì điềm báo sẽ mang lại cho bạn tin tốt lành liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc.

Chim én làm tổ

Chim én là biểu tượng của giàu có và hạnh phúc, hơn thế nữa theo tập tính của loài chim, chúng thường hay chọn những nơi chúng cảm thấy là an toàn, tin cậy để làm tổ, do đó việc chim én làm tổ trong nhà là một điềm báo tốt cho thấy nơi bạn đang sống có phong thủy tốt lành, sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiền tài.

Tương tự như việc chim én làm tổ, việc ong làm tổ trong nhà cũng là một điềm lành cho thấy bạn sắp gặp chuyện may mắn.

Cây cối đột nhiên đâm chồi nảy lộc


Lộc non là biểu hiện của sự sống, may mắn và thành công. (Ảnh minh họa)

Việc cây và hoa trong nhà bạn đột nhiên đâm chồi nảy lộc mà không có lý do gì chính là điềm lành báo hiệu bạn và gia đình sắp có chuyện vui, bởi chồi, lộc non là biểu hiện của sự sống, may mắn và thành công. 

* Nội dung trong bài mang tính chất tham khảo!

NT (tổng hợp)

 

  Xem thêm    
  May mắn, tài lộc vào 'ầm ầm' như lũ cuốn nhờ trồng những loại cây này trước nhà
 
 
Phong thủy 26/07/2017
 

  Những việc cần làm khi chuyển đến nhà mới
 
 
Phong thủy 23/07/2017
 

  Thắp hương bàn thờ thế nào cho đúng
 
 
Phong thủy 21/07/2017
 

  Cây lưỡi hổ: Cây hút tài lộc, lọc độc tố ai cũng mê
 
 
Phong thủy 19/07/2017
 

  Những điều đại kỵ nên tránh khi đặt TV trong phòng ngủ hoặc phòng an
 
 
Phong thủy 09/07/2017
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia