JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Kinh nghiệm/trải nghiệm  
 
  Sơn Tùng M-TP: “Tôi tự tạo cơ hội cho mình, chứ không ngồi đợi nó tìm đến”  
 
04/09/2017
 

 

Sau khi rời Wepro, tên tuổi Sơn Tùng đã phủ sóng nhiều thị trường nhạc trẻ Châu Á, điều mà trước nay hiếm nghệ sĩ Việt Nam nào làm được. Chìa khóa lí giải cho “quả bom làm gì cũng ho013t” Sơn Tùng là gì?

Tùng nghĩ rằng khi làm bất cứ việc gì thì đều cần phải có niềm đam mê và sự tự tin. Đam mê cái mình làm và tự tin với cái mình tạo ra, điều đó giúp Tùng có động lực để khám phá, làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Công thức thành công của Sơn Tùng M-TP - chàng CEO 23 tuổi là gì?

Không có một công thức nào hết. Tùng tự tạo cơ hội cho mình, chứ không ngồi đợi nó tìm đến. Thành lập công ty là một bước ngoặt lớn và Tùng đã may mắn tìm được những cộng sự đắc lực, hỗ trợ mình hết mình, những điều đó đã làm nên thành công của các dự án âm nhạc.

Những sáng tác của Tùng dù hiện đại, trẻ trung, nhưng vẫn ít nhiều có những gam màu dân gian. Tại sao vậy?

Những làn điệu quan họ như “Bèo dạt mây trôi”, “Hoa thơm bướm lượn”… hay những làn điệu chèo đã ngấm vào Tùng từ khi còn bé qua lời hát của ông bà, có ảnh hưởng nhiều đến những sáng tác và phong cách của Tùng hiện nay. Nếu để ý sẽ thấy cách hát của Tùng có kiểu luyến láy mang màu sắc dân ca như vậy.

Mỗi sản phẩm gắn mác Sơn Tùng ngoài sự yêu thích của những người hâm mộ thì đồng thời cũng phải hứng không ít chỉ trích, nhưng bạn luôn chọn cách im lặng, tại sao?

Tùng không thích tranh luận vì mỗi người sẽ có một quan điểm riêng, nên tốt hơn mình dành thời gian và công sức cho những việc khác. Thời gian sẽ là câu trả lời xác đáng nhất cho tất cả thắc mắc, hoài nghi.

Cái đích xa hơn mà Sơn Tùng muốn chinh phục là gì?

Mục tiêu lớn nhất của Tùng là góp phần đưa âm nhạc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới. Trong thời đại công nghệ, mọi khoảng cách đều được rút ngắn và dễ dàng hơn, vậy thì việc của Tùng chỉ là cho ra đời những sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

Sự hâm mộ cuồng nhiệt của fan có khiến Sơn Tùng cảm thấy áp lực không?

Người ta yêu mến mình thì tại sao phải lo sợ nhỉ? Bởi chính sự yêu thương của skys (fan club của Sơn Tùng - PV) đã giúp Tùng có được ngày hôm nay. Qua Đẹp, Tùng muốn gửi lời đến các bạn: “Tùng rất yêu skys. Hãy luôn luôn ở bên nhau và mãi như ngày hôm qua nhé.”

Xuất hiện rất ấn tượng trong bộ hình “To the moon and back” của Đẹp, Tùng có muốn chia sẻ điều gì không?

Cảm ơn Đẹp cho Tùng cơ hội tham gia bộ hình này. Trung thu trong ký ức tuổi thơ của mình là những ngày rất vui vì Tùng và Hoàng (em trai của Sơn Tùng - PV) được bố mẹ mua cho lồng đèn và bánh trung thu, rồi lại được đi rước đèn cùng bạn bè trong xóm nữa, vui lắm. Trung thu mỗi năm chỉ có một lần, nên hai anh em Tùng trông ngóng ngày này vô cùng.

Phong cách thời trang yêu thích của Sơn Tùng là gì?

Thời trang và âm nhạc là hai thứ có mối liên hệ mật thiết. Với âm nhạc, Tùng muốn tạo ra một chất riêng; còn với thời trang, Tùng sẽ luôn thay đổi để tạo sự mới lạ cho khán giả.

Cảm ơn Sơn Tùng. Chúc bạn tiếp tục thành công trong những dự án mới!

Khánh Hà (theo Đẹp)

 

  Xem thêm    
  Nâng cấp phiên bản 4.0 cho người lao động thời đại số
 
 
Kinh nghiệm/trải nghiệm 21/05/2018
 

  Giữ người tài ở start-up làm sao cho đúng?
 
 
Kinh nghiệm/trải nghiệm 15/05/2018
 

  BSC KPI: Tiến trình từ nhận thức tới phương pháp và thực thi
 
 
Kinh nghiệm/trải nghiệm 11/05/2018
 

  5 phương pháp tăng cường hiệu suất công việc
 
 
Kinh nghiệm/trải nghiệm 10/05/2018
 

  5 bài học từ thất bại tới sống sót của Handygroup
 
 
Kinh nghiệm/trải nghiệm 09/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia