JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Gia đình  
 
  Ca sĩ Tuấn Hưng: Làm bố thật… oách  
 
08/10/2017
 

 

Con trai đầu lòng của Tuấn Hưng với người vợ - hotgirl Hà Nội Hương Baby chào đời ngày 27/10, nặng 3kg, tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh. Thời gian đầu mọi hình ảnh về bé Su Hào được vợ chồng Tuấn Hưng giữ kín, tuy nhiên dần dần, anh đã thoải mái hơn với việc chia sẻ hình ảnh con trai.

Nói về con trai và trải nghiệm lần đầu làm bố, ca sĩ Tuấn Hưng không nén nổi cảm giác xúc động:

“Khi Su Hào (tên gọi ở nhà của con trai ca sĩ Tuấn Hưng - PV) chào đời, tôi thấy cuộc sống của mình có nhiều thay đổi. Tôi dần thấu hiểu những hi sinh và lo lắng ba mẹ tôi đã trải qua để nuôi tôi khôn lớn. Những ngày đầu, cả hai vợ chồng tôi đều lóng ngóng tập làm cha mẹ. Tôi ở bên cạnh Hương (vợ ca sĩ Tuấn Hưng - PV) mọi lúc và dần trở thành ông bố đảm đang. Tôi có thể pha sữa, thay bỉm, cắt tóc, tắm, làm ngựa, cho con ăn… và dạy con đá bóng.


Ảnh: Tuấn Anh (Lieta Studio).

Có Son (con gái thứ hai của nam ca sĩ, hơn 2 tháng tuổi - PV), tôi cứ tưởng mình đã quen với cảm giác làm bố, nhưng không phải. Vì hóa ra, là bố của một cậu con trai hoàn toàn khác với là bố của một công chúa. Nhìn con cười mong manh, tôi thấy thế giới này sao nhẹ nhàng và đáng yêu đến thế.

Như bao đứa trẻ khác, Su Hào ban đầu hay ghen với em, nhưng chỉ vài ngày sau cậu chàng đã rất thân thiết với em, thích nựng em, thơm em. Nhìn hai anh em ôm nhau như mèo tha chuột, tôi thấy mình đã tạo ra cả một công trình và thấy cuộc sống đang vần xoay thật dễ chịu, qua mọi cung bậc cảm xúc: hạnh phúc, lo lắng, tự hào. Tôi nhìn thấy cuộc đời của hai vợ chồng tôi đang được nối dài trong hình hài các con. Cảm giác đó lạ lẫm nhưng thiêng liêng vô cùng.

Giờ đây mỗi lần xách va li lên đường đi diễn, điều khó khăn nhất với tôi là phải chia tay hai tình yêu bé nhỏ của mình. Nỗi nhớ con vón thành cục trong lòng tôi. Tôi sẽ đi hát thêm vài năm nữa và sẽ sớm dành thời gian bên con. Làm cha giúp tôi nhận ra, những thứ mình đang có – gia đình và những đứa con - quý giá bao nhiêu.”


Ca sĩ Tuấn Hưng và cậu bé Su Hào - con trai anh. Ảnh nhân vật cung cấp

Thục Khôi (theo Đẹp)

 

  Xem thêm    
  Phan Hiển: “Trước đây tôi sợ làm bố lắm…”
 
 
Gia đình 20/06/2018
 

  Lòng hiếu thảo của con – món quà lớn nhất đời cha mẹ
 
 
Gia đình 21/05/2018
 

  Ca sĩ Trương Quỳnh Anh: “Tôi luôn tôn trọng quan điểm của con”
 
 
Gia đình 14/05/2018
 

  Triệu Hồng Anh: “Tôi không phải típ phụ nữ hết giờ làm là về nhà nấu cơm, chờ chồng”
 
 
Gia đình 09/05/2018
 

  Giúp con trở thành nhà lãnh đạo tài ba bằng chỉ số yêu thương
 
 
Gia đình 07/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia