JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Chuyện hotgirl  
 
  Mai Ngô tỏ “thái độ” khi bị Phạm Hương và Võ Hoàng Yến nhắc nhở trong màn thử thách catwalk  
 
09/10/2017
 

 


Các thí sinh ở phần huấn luyện catwalk.

Thử thách khả năng trình diễn catwalk trên đôi giày siêu cao gót với một cuốn sách ở trên đầu đã gây không ít khó khăn cho các thí sinh trên con đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, kể các người đẹp chuyên nghiệp khi liên tục làm rơi sách như H’hen Niê, Mâu Thị Thanh Thủy… Có vẻ như nhận thấy sự khó khăn trong thử thách này nên Mai Ngô và Chu Thị Minh Trang, Lê Thị Thu Trang đã rời trí để tự tập catwalk trước khi bước vào màn thử thách. Ngay lập tức Mai Ngô và hai thí sinh còn lại bị Hoa hậu Phạm Hương phê bình về ý thức. Mai Ngô chia sẻ, vì chứng kiến những thí sinh khác liên tục vấp ngã nên cô cảm thấy lo lắng và đứng lên tự tập luyện riêng.

Mai Ngô nhăn mặt khi Á hậu Võ Hoàng Yến nhắc nhở vì không tập trung lắng nghe.

Trước đó ở phần thị phạm của Á hậu Võ Hoàng Yến, Mai Ngô cũng bị nhắc nhở vì không tập trung nghe lắng nghe, “Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Thì tôi nghĩ không có việc gì là tôi không nhắc nhở bạn. Nhắc nhở như vậy là còn nhẹ nhàng đó”. Mai Ngô đã bày tỏ rằng, ngồi nghe thị phạm lâu quá, đã vài tiếng trôi qua mà nên cô sốt ruột cảm thấy “ngứa tay, ngứa chân” và sơ ý nói chuyện với các thí sinh khác.

Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Võ Hoàng Yến hướng dẫn cho các thí sinh.

Chia sẻ về chuyện bị nhắc nhở, Mai Ngô tỏ ra không vui vì trở thành tiêu điểm của sự chú ý ở phần này. Nhưng cuối cùng Mai Ngô cũng đã xuất sắc vượt qua màn thử tài catwalk và lọt vào vòng thứ thách tiếp theo.

Mai Ngô thử thách catwalk với cuốn sách.

Chia sẻ về hành động của Mai Ngô, Hoàng Thùy tỏ ra thông cảm với cô người mẫu cá tính này. Hoàng Thùy chia sẻ, Mai Ngô là một cô gái không thích sự gò bó, mong các cố vấn cho Mai Ngô thời gian để hòa nhập với quy chuẩn của cuộc thi. Tuy nhiên Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua”.

Tuy vậy không thể phủ nhận rằng, với cá tính và biểu cảm đặc trưng, Mai Ngô là yếu tố giúp chương trình trở nên thú vị.

Hoàng Thùy.

Ngay sau phần tập luyện, các thí sinh áp dụng những gì mình vừa học được vào trong phần thử thách cùng những đạo cụ như đôi cánh, lụa, nón lá… Phần thử thách này không chỉ kiểm tra kỹ năng trình diễn mà còn đòi hỏi thí sinh phải biểu lộ được thần thái thu hút mọi ánh nhìn.

Cuối cùng, 22 thí sinh xuất sắc nhất được chọn đi tiếp vào vòng 2 trình diễn cùng trang sức, từ đó ban cố vấn chọn ra 8 thí sinh trình diễn trang phục dân tộc với tư cách là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Unievrse: Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332), Chúng Huyền Thanh (SBD 334), Trần Thị Thùy Trang (SBD 234), Nguyễn Phương Hoa (SBD 240), H’hen Niê (SBD 424), Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) và Lê Thanh Tú (SBD 127).

Bài: Thùy Dương Ảnh: Đại Ngô
Camera: Lý Minh Nhựt
(t
heo Đẹp)

 

 

  Xem thêm    
  Khả Như: “Khi yêu tôi yêu hết mình nhưng quyết không rơi một giọt nước mắt lúc chia tay”
 
 
Chuyện hotgirl 21/06/2018
 

  Sự trở lại đầy quyến rũ của Park Min Young – “Mỹ nhân dao kéo” thành công nhất Hàn Quốc
 
 
Chuyện hotgirl 20/06/2018
 

  Ca nương Kiều Anh tiết lộ bí kíp giữ dáng siêu “mi nhon” sau sinh
 
 
Chuyện hotgirl 19/06/2018
 

  Chân dung người cả gan “sửa sai” tạo hóa
 
 
Chuyện hotgirl 14/06/2018
 

  Ca nương Kiều Anh tiết lộ bí kíp giữ dáng siêu ‘mi nhon’ sau sinh
 
 
Chuyện hotgirl 14/06/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia