JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Chuyện hotgirl  
 
  Sau 3 năm âm thầm tập luyện, Chi Pu chính thức lấn sân làm ca sĩ  
 
09/10/2017
 

 

Không chỉ tuyên bố việc chính thức đi hát, Chi Pu còn chia sẻ quá trình tập luyện âm thầm trong suốt 3 năm qua cho lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình.

Chi Pu kể, cô từng bị đuổi sau 2 ngày đi học hát: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với một cô khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may, hoặc có thể do mình không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết nốt mi – ma – mô như thế nào… dạy được 2 ngày thì cô nản. Cô mới nói là: ‘Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ’. Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi. Tôi còn tự hỏi ‘mình kém đến mức để bị đuổi học á?’. Lúc đó Chi Pu suy nghĩ rất nhiều con đường này có hợp với mình không. Nhưng có lẽ là người thích chinh phục, nên những thất bại không làm tôi bỏ cuộc được”.

Chi Pu từng bị cô giáo dạy thanh nhạc đuổi sau 2 ngày học hát.

Sau đó Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú - Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Tp.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, trong 3 năm qua, Chi Pu đã cùng thầy từng bước cải thiện khả năng của mình. Những cái thở dài của thầy khiến cô cảm thấy có lỗi, trách bản thân sao không làm được, từ đó tự nhủ phải không ngừng cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa. Và kết quả của 3 năm qua, Chi Pu đã thay đổi như thế nào, tất cả sẽ sớm có câu trả lời trong tháng 10.

Sau đó cô đã đến gặp thầy Hoàng Anh Tú để tiếp tục học hát với rất nhiều nỗ lực

Chia sẻ về việc lấn sân sang ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cho biết: “Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, có lúc Chi Pu nghĩ: “Thôi thì cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa”. Nhưng khi được thầy nhận xét là có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh,… những lời động viên ấy khiến cô có thêm tự tin để đi tiếp con đường này.

Sau 3 năm âm thầm học hát, Chi Pu chính thức tuyên bố trở thành ca sĩ.

Ngoài ra, dòng nhạc mà Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy, cô cũng đã chăm chỉ tập gym trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, cô còn cải thiện được vóc dáng của mình để theo đuổi đam mê. Chi Pu tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại đã chuẩn hơn trước: 77-60-91.

Đồng thời cô cũng rèn luyện thể lực, cải thiện vóc dáng để theo đuổi đam mê.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng Vpop 2 sản phẩm trong tháng 10 này. Thông tin về sản phẩm âm nhạc của Chi Pu sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Bài: Thùy Dương Ảnh: Hải Nguyễn
(theo Đẹp)

 

  Xem thêm    
  Khả Như: “Khi yêu tôi yêu hết mình nhưng quyết không rơi một giọt nước mắt lúc chia tay”
 
 
Chuyện hotgirl 21/06/2018
 

  Sự trở lại đầy quyến rũ của Park Min Young – “Mỹ nhân dao kéo” thành công nhất Hàn Quốc
 
 
Chuyện hotgirl 20/06/2018
 

  Ca nương Kiều Anh tiết lộ bí kíp giữ dáng siêu “mi nhon” sau sinh
 
 
Chuyện hotgirl 19/06/2018
 

  Chân dung người cả gan “sửa sai” tạo hóa
 
 
Chuyện hotgirl 14/06/2018
 

  Ca nương Kiều Anh tiết lộ bí kíp giữ dáng siêu ‘mi nhon’ sau sinh
 
 
Chuyện hotgirl 14/06/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia