JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Yêu  
 
  Lương Thế Thành – Thúy Diễm “Đời chỉ có em là đủ!”  
 
12/10/2017
 

 

Đời này anh chẳng mong gì hơn khi đã có em

“Mình ơi,

Anh không biết những người đàn ông khác định nghĩa tri kỷ là gì. Nhưng với anh, người phụ nữ mà mình yêu là tri kỷ duy nhất của đời anh.

Đúng vậy. Chính em, bà xã mà anh một lòng một dạ khổ cực theo đuổi chính là tri kỷ kiếp này của anh!

Đàn ông ai cũng mong mình lấy được một người vợ xinh đẹp, đảm đang và trên hết thảy là một “hồng nhan tri kỷ” bên cạnh. Anh cũng không là ngoại lệ. Và anh cảm thấy mình quá đỗi may mắn và hoàn toàn vỗ ngực tự hào trịnh trọng tuyên bố với tất cả rằng anh đã cưới được người “phụ nữ 2 trong 1”- vừa là vợ vừa là tri kỷ. Mấy ai được như anh, phải không vợ?

Là đồng nghiệp rồi yêu nhau và nên duyên vợ chồng. Cả anh và em đều hiểu cốt lõi của một mối quan hệ lâu bền là sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Điều đó giúp hai ta yêu nhau mà vẫn giữ được sự tỉnh táo để không bị tác động bởi những chuyện vụn vặt không đáng.

Công việc bận rộn khiến em không thể dành hết thời gian để chăm lo, vun vén việc nhà như những người vợ khác. Anh cũng không dành nhiều thời gian bên em, chẳng thể sánh được với “chồng người ta”. Tuy nhiên, em luôn thấu hiểu và biết cách chia sẻ cùng anh trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh em, ngoài cảm giác tự hào, ấm áp, anh còn cảm thấy lòng mình bình yên, tĩnh lặng và chẳng ngại ngần để em thấy được một Lương Thế Thành không như người ta tưởng tượng.

Nhiều người nói rằng đã cưới nhau rồi thì còn gì là tri kỷ, bởi theo họ tri kỷ là phải có chút gì đó vừa gần vừa xa, ngoài tầm tay với… Anh thì nghĩ rằng tri kỷ cuối cùng cũng chỉ là “người ngoài” trong cuộc sống của một người đàn ông. Nhưng nếu là vợ thì lại là “người thân”. Bởi thế đời này anh chẳng mong gì hơn khi đã có em.

Cảm ơn em vì nhờ vậy mà anh đã trưởng thành, chính chắn và có trách nhiệm hơn không còn là gã độc thân xuề xòa của ngày trước. Anh tin rằng những năm tháng về sau, bên cạnh anh mãi là tâm hồn tinh tế, dịu dàng, và hòa hợp của em, mình ạ!

Ông xã”.

Q&A

Q: Ba điểm chung giữa anh và bà xã Thúy Diễm?
A: Du lịch, shopping, và diễn xuất.

Q: Anh yêu vợ nhất điều gì?
A: Xinh đẹp, tâm lý và rất hiểu tôi.

Q: Chia sẻ về khoảnh khắc mà bà xã khiến anh cảm thấy xúc động nhất?
A: Nhiều lắm! Như âm thầm tổ chức sinh nhật cho chồng rồi những lúc không đi quay thì dậy sớm nấu bữa sáng… Thêm nữa là dù có đi quay về trễ thì cô ấy vẫn luôn là người chờ tôi ở nhà.

Q: Tính xấu nào của bà xã anh không thích nhất?
A: Mỗi lần bệnh là Diễm chẳng bao giờ tự chăm sóc mình. Rất lười đi mua thuốc hay sợ gặp bác sĩ. Ngoài ra, thường bất cẩn nên hay bị… té.

Q: Mong ước tương lai cho cả hai vợ chồng?
A: Có thêm thành viên mới.

Ái Liên (theo TTVH&ÐÔ)

 

  Xem thêm    
  5 kiểu tình yêu sẽ trải qua trước khi tìm thấy một nửa đích thực
 
 
Yêu 23/05/2018
 

  Bí quyết chinh phục gái đẹp kiểu Tây
 
 
Yêu 21/05/2018
 

  “Chuyện ấy” khi yêu xa
 
 
Yêu 17/05/2018
 

  Vì đâu đến nỗi?
 
 
Yêu 15/05/2018
 

  Làm sao để xây dựng lực lượng “tinh binh” khỏe mạnh?
 
 
Yêu 14/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia