JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Vào bếp  
 
  Gà nướng cam  
 
07/01/2018
 

 

Nguyên liệu

+ 1,1kg gà;

+ 1 thìa cà phê muối (ướp gà);

+ 1 quả cam;

+ 2 củ hành tây lớn;

+ 4 thìa canh dầu ô liu;

+ 1 thìa cà phê muối;

+ 2 thìa cà phê tiêu;

+ 2 thìa canh mật ong;

+ Nước cốt từ 1/2 quả cam Mỹ;

+ Nước cốt từ 1/2 quả chanh.

Thực hiện

- Dùng dao khía một mặt miếng thịt gà cho dễ thấm gia vị. Rắc đều muối lên hai mặt của thịt gà, xoa đều. Xếp gà lên khay.

- Quả cam thái thành nhiều lát mỏng, xếp lên khay cùng với gà.

- Củ hành tây thái làm tư, xếp vào khay.

- Rắc muối, tiêu; vắt cam, chanh; rưới mật ong, dầu ô liu đều lên mặt các nguyên liệu.

- Cho khay gà vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 55 phút đến khi gà chín, miếng thịt có màu nâu đẹp mắt. Lấy khay gà ra khỏi lò. Ăn ngay khi còn nóng.

(theo Đẹp)

 

  Xem thêm    
  Nụ hôn kiểu Pháp
 
 
Vào bếp 12/03/2018
 

  Mùa rực rỡ trong căn bếp đầu năm
 
 
Vào bếp 22/02/2018
 

  Làm bánh dừa vòng thơm lừng đón Tết
 
 
Vào bếp 14/02/2018
 

  Chả gà nấm hương - thơm hương mâm cỗ Tết
 
 
Vào bếp 14/02/2018
 

  Thực đơn cho 7 ngày Tết giúp cả gia đình không tăng cân
 
 
Vào bếp 14/02/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia