JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Vào bếp  
 
  Mỳ xào sò điệp  
 
07/01/2018
 

 

Nguyên liệu

+ 3 vắt mỳ trứng;

+ 1kg sò điệp;

+ 6 tép tỏi;

+ 2/3 củ cà rốt;

+ 3 thìa canh dầu ăn;

+ 5 thìa canh nước tương;

+ Một ít bột ớt (không bắt buộc);

+ Nước.

Thực hiện

- Sò điệp tách vỏ, lấy thịt, dùng kéo cắt bỏ túi đen trên thân sò.

- Đun nước sôi, cho vào nước một nhúm muối và một ít dầu ăn, thả mỳ vào khoảng 1 phút, vớt ra, để ráo, trộn với ít dầu ăn cho đỡ dính.

- Tỏi đập giập hoặc băm nhuyễn.

- Cà rốt thái sợi.

- Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho tỏi vào. Tỏi hơi ngả vàng thì cho cà rốt vào, đảo đều đến khi cà rốt vừa chín tới thì cho sò vào, nêm với 2 thìa canh nước tương.

- Đảo đều đến khi sò chín, bắt đầu săn lại, cho mỳ vào đảo cùng, nêm với 3 thìa canh nước tương.

- Đảo mỳ cho thấm đều gia vị rồi tắt bếp. Bày mỳ trên vỏ sò đã rửa sạch. Rắc thêm bột ớt nếu thích.

(theo Đẹp)

 

 

  Xem thêm    
  Gà nướng cam
 
 
Vào bếp 07/01/2018
 

  Kem dừa hoa quả
 
 
Vào bếp 07/01/2018
 

  Tiệc nướng “dã chiến” đón năm mới
 
 
Vào bếp 01/01/2018
 

  Salad xốt mè
 
 
Vào bếp 01/01/2018
 

  Canh gạo rang rau củ
 
 
Vào bếp 17/11/2017
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia