JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Ô tô  
 
  Bridgestone rầm rộ khai trương thêm 6 trung tâm lốp xe  
 
31/01/2018
 

 
Bridgestone Việt Nam vừa công bố khai trương 6 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch mới ở 6 tỉnh thành, nâng tổng số trung tâm dịch vụ lốp của hãng lên con số 45. Các B-select và B-shop mới hứa hẹn sẽ mang dịch vụ hiện đại và đúng chuẩn đến với khách hàng, giúp ngươi dùng xe hạn chế những sự cố về lốp.
 

 
Năm 2017 cũng ghi nhận sự mở rộng mạnh mẽ của các trung tâm lốp xe Bridgestone. Điểm khác biệt giữa hệ thống B-select, B-shop và cơ sở lốp truyền thống ở diện tích mặt bằng, vị trí thuận lợi, nơi tập trung đông dân cư. Như B-select Thành Nam ở Nam Định và B-select Quốc Nam ở Lâm Đồng cùng lúc có thể phục vụ cho 5 xe vào làm dịch vụ. Các B-select cũng có phòng chờ tiện nghi cho khách hàng.
 
Các Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch Bridgestone cũng sở hữu máy móc chuyên ngành lốp đầy đủ như máy cân mâm bấm chì, máy chống đảo lốp, máy ra vào lốp, máy cân bằng động; máy cân chỉnh thước lái nhập Mỹ hoặc châu Âu ở các B-select nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi làm dịch vụ.
 

 
Nhân dịp khai trương, từ 26/1 đến 11/2/2018, các trung tâm B-select và B-shop có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng đến làm dịch vụ. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng 1 lốp Bridgestone và 1 áo thun khi mua 3 sản phẩm lốp cùng loại tại B-select Thành Nam (Nam Định) dành cho 70 người đầu tiên và 50 người tại B-select Quốc Nam (Lâm Đồng). Chương trình áp dụng cho 10 mẫu xe: Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Toyota Altis, Ford Ranger, Toyota Camry, Kia Morning, Kia K3, Honda City, Mazda CX-5.
 
Một chiếc áo thun Bridgstone cao cấp sẽ dành tặng khách hàng khi mua 02 lốp xe Bridgestone tại B-shop Sơn Thanh Ngọc (Đồng Nai); B-shop Lộc Xuân (Hà Nội); B-shop An Hưng Phát (Nghệ An) và B-shop Thái Thịnh Hưng (Tp. Hồ Chí Minh) cho đến khi hết quà tặng.
 
Bài: Trần Giaps Ảnh: Bridgestone
(theo Đẹp)
 

  Xem thêm    
  Làm thế nào để xế yêu và bạn chiến thắng nắng nóng trong ngày hè rực lửa?
 
 
Ô tô 14/05/2018
 

  Hãng Uber tham vọng chinh phục bầu trời với sản phẩm taxi bay
 
 
Ô tô 11/05/2018
 

  Lexus – Kỷ nguyên phá vỡ mọi giới hạn
 
 
Ô tô 08/05/2018
 

  Lexus ES 2019 hoàn toàn mới sẽ được bán ra từ cuối năm 2018
 
 
Ô tô 05/05/2018
 

  Lexus ES 2019 chính thức ra mắt thị trường thế giới
 
 
Ô tô 02/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia