JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Chuyện hotgirl  
 
  Lần đầu lộ diện con gái thứ ba của Kim Kardashian  
 
06/02/2018
 

 
Chiều ngày 3/2, Kim Kardashian một mình đưa con gái thứ ba đi dạo mà không có chồng Kanye West hay hai con lớn bên cạnh. Đây là lần đầu tiên, Kim công khai đưa Chicago ra ngoài kể từ khi cô bé được sinh ra vào 15/1.
 
 
Mặc dù Kim che chắn con gái khá kĩ, nhưng không khó để nhìn thoáng được gương mặt của bé Chicago.
 
Khi Kim Kardashian chính thức công bố tên của con gái mới chào đời, cư dân mạng đã vô cùng sửng sốt. Vợ chồng cô từng đặt những cái tên khác thường cho hai đứa con đầu -North West (Tây Bắc) và Saint West (Thánh West), lần này lại là tên của một thành phố. Tuy nghe khá lạ tai nhưng nhiều người cho rằng cái tên này có mối liên quan mật thiết với Kayne West, vì vốn dĩ rapper sinh ra và lớn lên tại Chicago.
 
Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên cũng tiết lộ, “Kim muốn ghi nhận nguồn gốc của Kanye và điều gì đó dễ thương, vui vẻ, độc đáo. Kim biết rằng tên đó sẽ khiến Kanye hạnh phúc. Cả gia đình nghĩ rằng cái tên tuyệt vời và hợp với thành viên mới một cách hoàn hảo. Tất cả mọi người đang gọi con bé là Shy”.

Hãng TMZ đã có được tờ giấy khai sinh này, trong đó ghi chính xác Chicago được hạ sinh lúc 12:47 sáng ngày 15/1, nặng 3.3kg.
 
Theo Us Weekly, Kim Kardashian và Kanye West có mặt ở phòng hộ sinh chờ con gái ra đời. Nguồn tin của trang này tiết lộ ngôi sao truyền hình thực tế 37 tuổi là người đầu tiên trong gia đình làm phương pháp da tiếp da với em bé mới sinh. Bác sĩ trực tiếp đỡ đẻ cho người mang thai hộ chính là Paul Crane, người đã giúp đỡ Kim Kardashian trong 2 lần sinh nở trước.
 
 
Kim cho biết con trai North (4 tuổi) và con gái Saint (2 tuổi) đều rất vui mừng khi chào đón em gái vừa ra đời.
 
Sau khi mang thai North và Saint, Kim quyết định nhờ người mang thai hộ đứa con thứ 3 vì cô được bác sĩ cảnh báo về khả năng gặp biến chứng sau sinh. Dù đây là một quyết định khó khăn nhưng Kim cho rằng đây là cách tốt nhất để gia đình cô có thể chào đón thành viên thứ ba.
 
Cô đã chi trả khoảng 1 tỷ đồng cho người mang thai hộ. Sau khi đón con gái chào đời, Kim cũng gửi lời cám ơn đặc biệt đến người phụ nữ này: “Tôi rất yêu người đã mang thai hộ và đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Người phụ nữ ấy đã mang đến cho gia đình tôi một món quà vô giá. Sợi dây liên kết giữa tôi và con gái mới sinh rất bền chặt, tuy được mang thai hộ nhưng lúc nào tôi cũng cảm nhận được sự hiện hữu của bé trong suốt khoảng thời gian qua. Cuối cùng, tôi rất vui mừng vì được chào đón thành viên mới này về với gia đình mình”.
 
Kim cũng đã có ý định việc nhờ người mang thai đứa con tiếp theo. Theo nguồn tin của tờ People, “Kim rất vui khi gia đình có năm thành viên và muốn mở rộng thêm nữa”, nữ diễn viên rất hạnh phúc với phương pháp này. Kanye còn rất thân thiết với chồng của người phụ nữ mang thai hộ, khi cả hai cùng có mặt ở phòng hộ sinh.
 
Bài: Mỹ Khánh Ảnh: Daily Mail
(theo Đẹp)
 

  Xem thêm    
  Ca sĩ Hồ Lệ Thu: “Đời không như là mơ, tôi giờ không còn nghĩ tới tình yêu nữa”
 
 
Chuyện hotgirl 21/05/2018
 

  Diễm My 9X, Trúc Diễm “đọ” vẻ quyến rũ trong những thiết kế mới của NTK Adrian Anh Tuấn
 
 
Chuyện hotgirl 21/05/2018
 

  Kylie Jenner quyền lực sinh ra từ những điều nghịch lý
 
 
Chuyện hotgirl 16/05/2018
 

  Dàn sao Việt cùng nhau diện dresscode “nữ hồng – nam đen” đến dự buổi party “hồng” của Hồ Ngọc Hà
 
 
Chuyện hotgirl 10/05/2018
 

  Công nương Meghan Markle sẽ mặc váy cưới giá hơn 3 tỉ đồng của Ralph & Russo
 
 
Chuyện hotgirl 07/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia