JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Tin hot nhất  
 
  TMV trao quà Tết cho gia đình chính sách và hội người cao tuổi  
 
09/02/2018
 

 

Ngày 7/2, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Công đoàn Công ty đã chính thức tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và Hội người cao tuổi của phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những hoạt động được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997, với mong muốn góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách tại địa phương. Năm nay, TMV đã trao tặng 80 phần quà, trong đó: 79 phần dành quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, có công với cách mạng và 01 phần quà cho Hội người cao tuổi của phường Phúc Thắng.

Bên cạnh hoạt động tặng quà Tết hàng năm, TMV cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như: Xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để tặng cho các trường mầm non trong tỉnh, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo… và gần đây nhất là chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” với hơn 2.000 cây xanh đã được trồng tại các trường học trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Và hoạt động trao tặng tranh truyện Nhật Bản cho học sinh các trường tiểu học phường Phúc Thắng với gần 5.000 cuốn đã được trao tới các em.

Với mong muốn “Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, TMV cũng đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua những hoạt động phong phú trên nhiều lĩnh vực như An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Giáo dục đào tạo, Văn hóa xã hội, Từ thiện… Đến nay, TMV đã đóng góp khoảng 26 triệu USD cho các hoạt động xã hội.

(theo Đẹp)

 

  Xem thêm    
  “Taxi dù, cò mồi sân bay”: Chiêu trò tinh vi, chế tài chưa đủ mạnh!
 
 
Tin hot nhất 24/05/2018
 

  Cẩn trọng với quảng cáo sản phẩm bảo vệ sức khỏe trên một số website
 
 
Tin hot nhất 24/05/2018
 

  Apple sẽ hoàn trả một phần tiền cho người dùng thay pin iPhone
 
 
Tin hot nhất 24/05/2018
 

  Cơ hội sở hữu túi quà tặng trong đám cưới Hoàng gia Anh
 
 
Tin hot nhất 24/05/2018
 

  Jack Ma, Mark Zuckerberg, Tim Cook… lọt top 10 ông chủ quyền lực nhất thế giới năm 2018
 
 
Tin hot nhất 24/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia