JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Sành điệu  
 
  Tạm rời làng giải trí, thành viên Big Bang “hội ngộ” trong quân ngũ  
 
07/03/2018
 

 

Đối với các nam nghệ sĩ Hàn Quốc, nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm thiêng liêng mà các anh luôn mong muốn thực hiện và hoàn thành xuất sắc. Thế nhưng đối với người hâm mộ đó lại là một “nỗi buồn vô hạn” bởi trong suốt hai năm liên tiếp họ không được gặp mặt và biết rất ít thông tin về thần tượng mà mình yêu mến.

Mới đây người hâm mộ nhóm nhạc Big Bang đã “khóc òa” khi YG Entertainment – công ty chủ quản của nhóm chính thức đưa ra thông báo nhập ngũ của các thành viên. Đại diện của công ty xác nhận thành viên Daesung sẽ nhập ngũ trong vai trò lính tại ngũ vào ngày 13/3 sắp tới.

Daesung xác nhận sẽ nhập ngũ vào ngày 13/3/2018.

Trong khi đó một thành viên khác của Big Bang là Taeyang cũng sẽ nhập ngũ vào ngày 12/3, trước Daesung một ngày. YG cho biết Taeyang đã được chỉ định nhận huấn luyện cơ bản tại căn cứ quân sự Bộ binh số 6 tại huyện Chaerwon, tỉnh Gangwon.

Sau khi kết hôn vào ngày 3/2 vừa qua, thành viên Taeyang cũng sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 12/3/2018.

Chỉ trong vòng chưa đến một tháng, người hâm mộ nhóm nhạc Big Bang đã phải lần lượt chia tay 3 thành viên, đầu tiên là trưởng nhóm G-Dragon lên đường nhập ngũ vào ngày 27/2 vừa qua và giờ đây là Taeyang và Daesung. G-Dragon hiện đang trải qua khoá huấn luyện cơ bản kéo dài 5 tuần trước khi chính thức được giao nhiệm vụ tại Sư đoàn bộ binh số 3 biệt hiệu “Đầu lâu trắng” ở Chowron, gần biên giới giữa Triều Tiên và Hàn Quốc.

Hình ảnh hiếm hoi của G-Dragon trong ngày nhập ngũ 27/2.

Trung tâm đào tạo cơ bản của GD và Taeyang chỉ cách nhau khoảng 30km.

Riêng em út Seungri của Big Bang, dù rất muốn nhập ngũ cùng các thành viên khác nhưng không thể bởi hiện tại anh chàng chưa nhận được giấy nhập ngũ và danh sách chờ nhập ngũ sớm lại quá dài. Seungri cũng vướng lịch trình quảng bá bộ phim Trung Quốc - Only Love. Đại diện YG cho biết anh chàng dự kiến sẽ nhập ngũ vào nửa cuối năm 2018 sau khi ra mắt và quảng bá album solo của mình.

Seungri dự kiến sẽ nhập ngũ vào nửa cuối năm 2018.

Như vậy nếu tính cả thành viên T.O.P hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự dưới tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng tại văn phòng quận Yongsan, Seoul thì đến cuối năm 2018 này, toàn bộ thành viên Big Bang sẽ tạm rút khỏi làng giải trí một thời gian dài để thực hiện nghĩa vụ công dân.

Hình ảnh T.O.P trong vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng tại Bảo tàng thủ công mới đây.

Tuy rất buồn và tiếc nuối khi phải chia tay năm thành viên cùng lúc nhưng các V.I.P (tên cộng đồng người hâm mộ của Big Bang) lại được an ủi phần nào khi điều này cũng đồng nghĩa với việc thời gian chờ đợi các thành viên sẽ được “rút ngắn lại”. Dự kiến đến năm 2020 Big Bang sẽ trở lại với một sân khấu đầy đủ năm thành viên để tiếp tục “càn quét” các sân khấu, bảng xếp hạng âm nhạc và làm nên những thành tích mới.


Bữa tiệc tạm biệt của Big Bang trước khi các thành viên lần lượt nhập ngũ.

Bài: Bích Phương Ảnh: TH
(theo Đẹp)

 

  Xem thêm    
  Ra mắt mỹ phẩm make up dành cho nam giới Việt Nam
 
 
Sành điệu 21/03/2018
 

  Tiến Luật - Thu Trang: “Hôn vợ mỗi tối là luật bất thành văn!”
 
 
Sành điệu 14/03/2018
 

  Dustin Nguyễn: Giao 100% cuộc đời cho vợ“
 
 
Sành điệu 05/03/2018
 

  Hoàng Dũng: Những chuyện ít biết về một “ông trùm”
 
 
Sành điệu 26/02/2018
 

  Hiếu Nguyễn: Đàn ông lăng nhăng một phần cũng là do phụ nữ muốn “bắt cá hai tay”
 
 
Sành điệu 26/02/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia