JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Bảnh bao  
 
  Top 4 mùi hương tươi mát cho ngày hè nóng bỏng  
 
28/04/2018
 

 


Cho người thích thám hiểm thiên nhiên 
Trầm hương (Oud wood) là nguyên liệu thường được sử dụng trong nước hoa nam giới vì mùi ấm và nồng rất đặc trưng. Jo Malone London Oud & Bergamot Rich Extract kết hợp trầm hương và hoa bergamot tạo nên một mùi tương tự như rừng núi mùa xuân bừng tỉnh sau một mùa đông dài đằng đẵng. Với những chàng trai thích phượt hoặc thám hiểm núi rừng, loại nước hoa từ Jo Malone trên sẽ mang lại cảm giác hòa mình vào thiên nhiên sau mỗi lần sử dụng.


Cho kẻ “cuồng” biển cả
Với hương thơm hoàn toàn tươi mát và sảng khoái, bao gồm mùi trái cây, mùi chanh và vị mặn của biển, Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu được ví như một cơn gió đại dương mạnh mẽ và ấm áp dưới nắng hè. Nó rất thích hợp ở những buổi tiệc tùng, bất kể là ngày hay đêm. Nếu bạn là người năng động và thích các hoạt động ngoài trời, Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu là một lựa chọn hoàn hảo.


Cho người đam mê sự lịch lãm
Vừa cổ điển vừa đương thời, không chỉ tinh tế mà còn gợi cảm, thoải mái lại “nổi loạn”, đó là những từ ngữ mà các nhà đánh giá nước hoa đã dành cho Burberry Mr. Burberry Indigo. Nó đủ tươi mát ở tầng hương đầu (chanh và hương thảo) để có thể dùng vào những dịp dã ngoại, và cũng đủ trầm ấm ở tầng hương cuối (hổ phách và rêu sồi) cho những dịp trang trọng. Nhìn chung, đây là một loại nước hoa cực kì đa dụng trong màu hè này.


Cho người thuộc về cỏ hoa
DS & Durga Vio Volta là một tổ hợp mùi hương của những loại hoa và gỗ: violet tím, hoắc hương, đại hoàng, hổ phách, tuyết tùng. Nó sẽ cho bạn cảm giác như đang bước vào một vườn hoa địa đàng tươi mát, trầm ấm và ngọt ngào. DS & Durga Vio Volta chắc chắn sẽ làm cho mùa hè của các chàng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, và đây là loại nước hoa rất thích hợp để dùng vào những dịp hẹn hò.


Bài HO TAN PHAN

Ảnh TL

Theo ĐẸP

 

  Xem thêm    
  Tập luyện nhưng vì sao cơ bắp lại không phát triển?
 
 
Bảnh bao 17/05/2018
 

  Ở tuổi 56, Tom Cruise vẫn nhiều lần đối mặt sinh tử trong phần 6 của “Nhiệm vụ bất khả thi”
 
 
Bảnh bao 17/05/2018
 

  Backstreet Boys – Những chàng “lãng tử” âm thầm sau khi thời hoàng kim đã tắt
 
 
Bảnh bao 16/05/2018
 

  Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương: Yêu như những ngày yêu đầu
 
 
Bảnh bao 07/05/2018
 

  Phạm Công Luận – “Khí chất căn bản của người Sài Gòn không thay đổi”
 
 
Bảnh bao 02/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia