JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Hẹn hò  
 
  Nên chuẩn bị gì cho buổi hẹn hò thứ hai?  
 
03/05/2018
 

 


 

Nếu buổi hẹn đầu tiên chỉ là một cuộc nói chuyện đơn thuần, hãy làm điều gì đó khác lạ vào buổi hẹn thứ hai. Tìm hiểu và hỏi han về sở thích ăn uống của nhau để tìm một nhà hàng lý tưởng mà cả hai cùng thích, việc đó sẽ tạo không khí thoải mái, cởi mở hơn cho cả đôi bên. Không nhất thiết phải là một nhà hàng sang trọng và đắt tiền, miễn nơi đó có không gian thoải mái để trò chuyện cùng những món ăn ngon là được.
Đừng giới hạn buổi hẹn hò của bạn chỉ trong những lựa chọn hoạt động đã quá quen thuộc! Nếu ăn tối và xem phim có vẻ quá nhàm chán, chúng ta có thể khiến buổi hẹn hò trở nên thú vị hơn bằng cách cùng nhau tham gia hoạt động nào đó. Ví dụ, cùng nhau chơi trò chơi điện tử nếu cả hai có chung sở thích này, chơi tàu lượn cao tốc nếu hai người đều thích cảm giác mạnh, hoặc tập gym, chạy bộ nếu hai bạn thích thể thao.
Ngoài ra, phụ nữ sẽ rất thích thú nếu cành đàn ông tạo ra một buổi hẹn hò xoay quanh các sở thích của cô ấy. Chính vì thế, trong buổi hẹn hò đầu tiên, hãy tìm hiểu những gì nàng đam mê và sử dụng những thông tin ấy để sắp xếp kế hoạch cho buổi hẹn hò thứ hai. Điều này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy người đàn ông biết lắng nghe và trân trọng sở thích của mình, và họ sẽ muốn tham gia những cuộc hẹn hò thú vị này hơn.
Tuy nhiên, các buổi hẹn hò cũng đừng nên quá cầu kì và rắc rối! Chỉ cần tạo ra một không gian thoải mái vui vẻ để cả hai có thể mở lòng với nhau nhiều hơn, và đó chính là lúc mối quan hệ nghiêm túc bắt đầu nảy sinh.


Bài HO TAN PHAN

Ảnh TL

Theo ĐẸP

 

  Xem thêm    
  Muốn ghi điểm trong ngày hẹn đầu tiên thì các anh đừng nên giấu những điều này
 
 
Hẹn hò 20/06/2018
 

  5 dấu hiệu cho thấy cô ấy không muốn hẹn hò với bạn
 
 
Hẹn hò 15/05/2018
 

  Đây là lí do tại sao nên tập thể thao trước mỗi buổi hẹn hò
 
 
Hẹn hò 14/05/2018
 

  6 dấu hiệu phụ nữ đã bị “cưa đổ” dễ nhận biết nhất
 
 
Hẹn hò 02/05/2018
 

  Là đàn ông, phải thuộc nằm lòng những câu nói này
 
 
Hẹn hò 25/04/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia