JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Yêu  
 
  5 đặc điểm để nhận diện một mối quan hệ tình cảm bền vững  
 
07/05/2018
 

 


 

Cả hai có địa vị xã hội tương đương nhauVấn đề này thường không được chú ý đến trong những cuộc tình mới chớm nở. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu, một mối quan hệ có duy trì được lâu dài hay không một phần phải căn cứ trên yếu tố về địa vị xã hội. Khi có cùng địa vị xã hội, đôi bên sẽ có góc nhìn về cuộc sống và công việc giống nhau hơn, qua đó tránh được những mâu thuẫn không đáng có. Ngoài ra, việc tương đương về địa vị xã hội sẽ giúp các cặp đôi cùng nhau phát triển đồng đều và học hỏi được từ nhau nhiều hơn.


Có khiếu hài hướcĐa số mọi người đều bị thu hút bởi sự hài hước của đối phương. Khiếu hài hước thực tế là một trong những nhân tố quan trọng khiến mối quan hệ được bền vững. Vì thế, nếu hai bạn cùng có khiếu hài hước giống nhau, khả năng cao tình yêu của bạn sẽ bền vững và vui vẻ hơn rất nhiều.


Cùng quan điểm về cuộc sốngTrong mối quan hệ lứa đôi, nếu hai người không cùng quan điểm về cuộc sống, thì về một khía cạnh nào đó, khả năng xảy ra cãi vã sẽ rất cao. Do đó, hãy cùng nhau tâm sự để tìm đến một thỏa hiệp chung trước khi quyết định có nên tiếp tục đi xa hơn trong mối quan hệ hay không.


Luôn bị nửa kia thu hútNhững cặp đôi mới quen luôn cảm thấy bị nửa kia thu hút vì những điều mới mẻ, nhưng điều này sẽ phai nhạt đi nếu cả hai không biết cách làm mới mối quan hệ của mình theo thời gian. Việc duy trì sự thu hút là nhân tố quan trọng cho một mối quan hệ vững mạnh, chính vì thế, thỉnh thoảng hãy cùng nhau làm mới cuộc tình với nửa kia bằng nhiều cách khác nhau, bạn nhé!


Không cố gắng thay đổi nhau"Khi yêu thường mù quáng", vì thế các cặp đôi mới yêu hay bỏ qua những điểm khó chịu về nửa kia. Tuy nhiên, điều này rất nguy hiểm vì nó sẽ dẫn đến cãi vã khi cả hai đã yêu lâu, nguyên nhân chính đến từ việc muốn thay đổi tính cách của nhau. Nếu muốn có một mối tình dài lâu, đừng ngại tâm sự với nhau, đi đến một thỏa hiệp chung ngay từ khi tình yêu còn mới mẻ, cũng đừng cố thay đổi bản tính và biến nửa kia thành một con người khác. Bạn hãy cố gắng sống thật với bản thân và tôn trọng tính cách của người ấy nhé, chả phải người xưa có câu: "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" đấy thôi.


Bài HO TAN PHAN

Ảnh TL

Theo ĐẸP

 

  Xem thêm    
  Học cách từ chối “chuyện ấy” một cách đầy tinh tế
 
 
Yêu 11/08/2018
 

  Yêu một anh chàng đẹp trai thì có gì sai?
 
 
Yêu 12/08/2018
 

  Cẩm nang giới thiệu bạn gái đầy tinh tế dành cho các chàng trai
 
 
Yêu 07/08/2018
 

  Dấu hiệu nhận biết bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm bị bạo hành
 
 
Yêu 03/08/2018
 

  Các chuyên gia nói gì về tỉ lệ tìm được bạn đời trên ứng dụng hẹn hò?
 
 
Yêu 02/08/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Cơ quan quản lý trang Thông tin điện tử tổng hợp: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép mạng xã hội số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2101/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông cấp ngày 25/05/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 0437722728 Fax: 0437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Dương Thành Long - TGĐ VNPT Media