JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Hẹn hò  
 
  Đây là lí do tại sao nên tập thể thao trước mỗi buổi hẹn hò  
 
14/05/2018
 

 


 

Mỗi khi chuẩn bị hẹn hò, cánh đàn ông thường băn khoăn và dành nhiều thời gian cho việc chọn địa điểm, hoạt động hoặc trang phục. Thậm chí, một số anh chàng còn dọp dẹp nhà cửa phòng ốc hoặc đi cắt tóc nữa. Họ thường làm những điều này cốt để buổi hẹn hò được thành công đồng thời có thêm sự tự tin trước phụ nữ.
Tất nhiên, việc ăn mặc đẹp và chỉn chu sẽ khiến phụ nữ ấn tượng, tuy nhiên, còn có một cách hiệu quả nữa mà ít chàng nào để ý đến, đó chính là tập luyện thể thao. Lưu ý, việc luyện tập này sẽ không giống như các bài tập “đốt sức” thông thường, vì chúng ta không bao giờ muốn đến buổi hẹn với một cơ thể mệt mỏi đầy mùi mồ hôi phải không?


Các nghiên cứu cho thấy tập thể thao sẽ làm tăng sự tự tin của các chàng một cách đáng kể. Lý do là khi tập luyện, cơ thể đàn ông sẽ tiết ra hoóc-môn sinh dục testosterone, khiến họ trở nên tự tin và quyết đoán hơn. Ngoài ra, nếu tập đúng, các cơ bắp trên cơ thể sẽ được tôn lên trông thấy. Hơn thế, tập thể thao sẽ giúp cơ thể sản sinh hoóc-môn beta-Endorphin có tác dụng làm trí não trở nên phấn chấn và vui vẻ, từ đó buổi hẹn hò cũng trở nên tuyệt vời hơn.
Nhưng tập luyện trước buổi hẹn hò như thế nào cho đúng? Các chàng hãy lưu ý không nên tập quá nặng trong thời gian dài vì điều đó sẽ khiến cơ thể mệt mỏi. Quá trình tập luyện chỉ nên kéo dài tối đa 30 phút. Đầu tiên, hãy dồn sức trong một khoảng thời gian ngắn với các bài tập làm “lộ” cơ bắp như deadlift, squat, xà đơn (giúp tăng lượng testosterone cực kỳ hiệu quả). Sau đó đến những bài tập HIIT/cardio như chạy bộ, đạp xe,… có tác dụng đốt mỡ cơ thể nhanh chóng.


Đảm bảo với “tuyệt chiêu” này, các chàng sẽ ghi điểm cao hơn trong mắt các nàng. Hãy thử tập thể thao trước khi tới buổi hẹn hò lần tới, các chàng nhé!


Bài HO TAN PHAN

Ảnh TL

Theo ĐẸP

 

  Xem thêm    
  Bí quyết vàng giúp các cặp đôi cùng vượt qua "dông bão"
 
 
Hẹn hò 20/07/2018
 

  Bí quyết đọc vị câu cửa miệng “Em ổn” của phái đẹp
 
 
Hẹn hò 24/06/2018
 

  Muốn ghi điểm trong ngày hẹn đầu tiên thì các anh đừng nên giấu những điều này
 
 
Hẹn hò 20/06/2018
 

  5 dấu hiệu cho thấy cô ấy không muốn hẹn hò với bạn
 
 
Hẹn hò 15/05/2018
 

  Nên chuẩn bị gì cho buổi hẹn hò thứ hai?
 
 
Hẹn hò 03/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Cơ quan quản lý trang Thông tin điện tử tổng hợp: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép mạng xã hội số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2101/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông cấp ngày 25/05/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 0437722728 Fax: 0437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Dương Thành Long - TGĐ VNPT Media