JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Yêu  
 
  Làm sao để xây dựng lực lượng “tinh binh” khỏe mạnh?  
 
14/05/2018
 

 


 

Cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể
Trong tinh dịch có chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất, ngoài ra còn chứa các loại hợp chất amino axit (ví du như arginine hay lysine) quan trọng khác. Cho nên nếu chúng ta cung  cấp đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể, lượng tinh trùng sẽ trở nên “chất lượng” và dồi dào hơn. Cách dễ nhất là ăn uống đủ chất hoặc bổ sung vitamin bằng thực phẩm bổ sung.


Bỏ hút thuốc
Các nghiên cứu cho thấy việc hút thuốc sẽ làm giảm hiệu suất sản sinh tinh dịch trong tinh hoàn, ngoài ra còn làm tác động lên các dây thần kinh liên quan đến việc phóng tinh. Chưa kể hút thuốc còn gây nhiều rắc rối khác cho cơ thể, ví dụ như hôi miệng hoặc gia tăng khả năng bị ung thư.


Luôn uống đủ nước
Cấu tạo cơ thể của con người có đến 75% là nước và khi thiếu nước, cơ thể sẽ bắt đầu rơi vào chế độ “tiết kiệm nước” cũng như chỉ cung cấp nước cho những hoạt động duy trì sự sống mà thôi.  Từ đó hoạt động tái tạo tinh dịch (có dùng nước) sẽ không được ưu tiên, kéo theo chất lượng tinh binh cũng đồng thời bị giảm đi.


Ăn uống hợp lí
Chất lượng của tinh dịch ảnh hưởng rất nhiều từ những gì chúng ta ăn. Để có được những “chiến binh” khỏe mạnh thì lời khuyên là nên có một bữa ăn giàu kẽm, hải sản, ngũ cốc và chất béo. Các loại thực phẩm thích hợp bao gồm yến mạch, thịt đỏ, thịt trắng, hàu, cà chua, ớt chuông, dưa hấu, hạt óc chó, hạt hạnh nhân và cá hồi.


Tập luyện thể thao 
Tập luyện thể thảo làm tăng hoóc-môn sinh dục nam testosterole, giúp tái tạo cơ bắp và chất lượng tinh dịch. Chính vì thể hãy duy trì tập luyện ít nhất 3 lần/tuần để vừa có cơ thể khỏe mạnh vừa có lượng tinh dịch luôn ở mức tối ưu.


Bài HO TAN PHAN

Ảnh TL

Theo ĐẸP

 

  Xem thêm    
  5 kiểu tình yêu sẽ trải qua trước khi tìm thấy một nửa đích thực
 
 
Yêu 23/05/2018
 

  Bí quyết chinh phục gái đẹp kiểu Tây
 
 
Yêu 21/05/2018
 

  “Chuyện ấy” khi yêu xa
 
 
Yêu 17/05/2018
 

  Vì đâu đến nỗi?
 
 
Yêu 15/05/2018
 

  Đưa nàng lên “đỉnh” trong 15 phút
 
 
Yêu 10/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia