JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Xem  
 
  Avengers: Infinity War” giữ vững ngôi vị quán quân 3 tuần liên tiếp  
 
14/05/2018
 

 


 

Thống kê của hãng Exhibitor Relations cho thấy doanh thu nội địa của bộ phim do Disney và Marvel hợp tác sản xuất sau 3 tuần ra mắt chạm mức gần 548 triệu USD.


Trong khi đó, hãng comScore cho biết cuối tuần qua, “Avengers: Infinity War” “bỏ túi” thêm 281 triệu USD tại các phòng vé toàn cầu, nâng tổng doanh thu của bom tấn anh hùng này lên khoảng 1,6 tỷ USD.


Với những con số “khủng” này, phần mới nhất của loạt phim “Avengers” trở thành bộ phim cán mốc doanh thu nội địa 500 triệu USD nhanh nhất và trở thành bom tấn có mức doanh thu lớn thứ 5 trong lịch sử điện ảnh thế giới, vượt qua các phần phim “Avengers” trước đó như “The Avengers” (1,6 tỷ USD), “Avengers: Age of Ultron” (1,4 tỷ USD).(Nguồn: Junkee)


Dựa trên bộ truyện tranh về nhóm siêu anh hùng Avengers của Marvel, “Avengers: Infinity War” là phần tiếp theo của “The Avengers” (2012) và “Avengers: Age of Ultron” (2015).


Được nhào nặn bởi bộ đôi đạo diễn Anthony và Joe Russo, “Infinity War” diễn ra 2 năm sau các sự kiện trong “Captain America: Civil War”, khi các anh hùng trong nhóm Avengers hợp tác với Vệ binh Dải Ngân hà nhằm ngăn Thanos, một trong những tên ác ma điên rồ và quyền lực nhất trong vũ trụ Marvel, lấy mất viên đá Vô Cực và chiếm quyền bá chủ vũ trụ.


Với kinh phi sản xuất gần 300 triệu USD, bộ phim quy tụ dàn sao tên tuổi của Marvel như Iron Man (Robert Downey Jr.), Thor (Chris Hemsworth), Black Panther (Chadwick Boseman), Captain America (Chris Evans), Hulk (Mark Ruffalo),… Đây cũng là bộ phim đầu tiên được quay toàn bộ bằng camera IMAX.


Bảng xếp hạng cuối tuần qua chứng kiến sự ra mắt của hai bộ phim mới thuộc hai thể loại trái ngược nhau: phim hài “Life of the Party” (tạm dịch: “Cuộc sống tiệc tùng”) và phim hình sự “Breaking In” (tạm dịch: “Đột nhập”).


Tuy nhiên, cả hai bộ phim này đều không phải đối thủ mạnh của các siêu anh hùng Marvel tại phòng vé. Với doanh thu khiêm tốn 18,5 triệu USD và trước phong độ vững vàng của “Avengers: Infinity War”, “Life of the Party” đành ngậm ngùi đứng thứ hai. Bộ phim kể về một phụ nữ trung niên li dị chồng (do Melissa McCarthy thủ vai) quyết định quay lại đại học để hoàn tất bằng cử nhân, song tình thế trớ trêu khi cô học cùng với con gái, và từ đó cô tìm được lại chính mình.


Trong khi đó, đứng ở vị trí thứ ba với 16,8 triệu USD, “Breaking in” xoay quanh câu chuyện một phụ nữ cố gắng giải cứu 2 đứa con của mình bị 4 tên trộm bắt cóc khi chúng đột nhập vào nhà cô.


Trang đánh giá phim comScore cho biết doanh thu phòng vé toàn cầu đã tăng gần 5% so với cùng kỳ năm ngoái, và sẽ được củng cố trong những tuần tới khi “Deadpool 2” và phần mới của loạt phim “Chiến tranh các vì sao” là “Solo: A Star Wars Story” (tạm dịch: “Solo: Star Wars ngoại truyện”) sẽ ra mắt vào hai tuần cuối của tháng Năm.


Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần qua:


1.”Avengers: Infinity War”: 61,8 triệu USD

2. “Life of the Party”: 18,5 triệu USD

3. “Breaking In”: 16,5 triệu USD

4. “Overboard”: 10,1 triệu USD

5. “A Quiet Place”: 6,4 triệu USD

6. “I Feel Pretty”: 3,7 triệu USD

7. “Rampage”: 3,4 triệu USD

8. “Tully”: 2,2 triệu USD

9. “Black Panther”: 1,9 triệu USD

10. “Blockers”: 1,1 triệu USD


Bài VIETNAMPLUS

Ảnh TL

Theo ĐẸP

 

  Xem thêm    
  Đời trai trẻ của Han Solo được bật mí trong siêu phẩm phiêu lưu hành động mới của Star Wars
 
 
Xem 23/05/2018
 

  “Người phán xử” tiền truyện gây “bão” với cảnh bạo lực, chửi thề
 
 
Xem 23/05/2018
 

  Cô bé ong Maya đáng yêu đã quay trở lại với cuộc phiêu lưu mới
 
 
Xem 23/05/2018
 

  Deadpool 2: Lầy lội, bạo lực và không dành cho người nghiêm túc
 
 
Xem 21/05/2018
 

  Quái vật vĩ đại và tàn ác nhất trong lịch sử điện ảnh đã trở lại
 
 
Xem 16/05/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia