JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Yêu  
 
  Bí quyết chinh phục gái đẹp kiểu Tây  
 
21/05/2018
 

 


Thường khi đến mười tám tuổi bọn con trai (chỗ tôi) đều có một mục tiêu giống nhau: Tránh xa bố mẹ nhanh nhất có thể. Vì sao? Vì hóc môn đang dụ dỗ biến chúng tôi thành những con thú săn “mồi”, ở đây nói cho dễ hiểu là tìm bạn tình. Giải quyết vấn đề này ở Việt Nam khá dễ vì khách sạn “50.000đ/giờ” rất nhiều. Nhưng ở Canada thì khách sạn vô cùng mắc, do đó muốn ngủ với người yêu thì buộc phải có nhà riêng. Có nhà riêng rồi thì bắt đầu công cuộc đưa nàng về “dinh” mà lựa chọn tối ưu luôn là quán bar.
“PRE-DRINK” CÙNG HỘI BẠN

Trước khi đi bar thì hội đàn ông sẽ tụ tập tại nhà một ai đó “pre-drink” tức là làm vài chai. Thứ nhất để “làm nóng”, bớt nhát gái. Đừng nghĩ trai Tây thì chịu chơi, mặt dầy vì nhiều anh cũng rất là “gà” không biết gì cả. Đặc biệt cứ đứng trước các chị em là rối tinh rối mù. Thứ hai là… tiết kiệm tiền vì không phải bar nào cũng rẻ. Đồng thời cả hội cũng sẽ góp ý nhau vụ quần áo sao cho thật ngầu, kiểm tra xem đầy đủ bao cao su chưa hoặc chia sẻ vài mẹo để “hạ gục nhanh tiêu diệt gọn” đối phương.


“UỐN LƯỠI BẢY LẦN”

Phụ nữ thường ấn tượng với những anh có ngoại hình bắt mắt nhưng người có khiếu hài hước, nói chuyện hay và duyên sẽ giữ chân các cô lâu hơn. Do đó hãy phòng thân bằng vài “pick up lines” (lời tán tỉnh) như:

“Em có bản đồ không? Vì anh bị lạc trong mắt em rồi”.

“Nếu Chúa làm gì đẹp hơn em, thì chắc Ông gửi nó ở thiên đường”.

“Xin lỗi em hình như mình chưa gặp nhau lần nào phải không? Vì anh sẽ không bao giờ quên một khuôn mặt xinh như em”.

“Anh không say chút nào, anh chỉ say tình yêu khi nhìn em”.

Vậy pick up lines này có thành công không? Không chắc nhưng ít nhất sẽ khiến cô ấy cười và có thiện cảm.


SẴN SÀNG NẾU… THẤT BẠI

Chuyện đi một về một ở quán bar là bình thường vì không phải ai cũng trúng xổ số. Bởi dù là trai Tây hay Việt thì lắm anh cũng “tồ” không biết cách “cua” người đẹp. (Đừng lo, tôi cũng là một trong số đó). Thất bại chủ yếu là vì chưa kịp chăm chút ngoại hình, lỡ tay uống quá chén rồi làm trò hề trước mặt người đẹp hoặc có thể không chọn đúng thời điểm.
Sau 2,3 giờ sáng những ai chưa được rước đi được xếp vào nhóm “bại binh”, đa phần là những anh chàng hay cô nàng không “hot” hoặc say quên trời đất. Và thường lúc này là thời điểm mà chúng ta đưa ra nhiều quyết định dẫn đến hối tiếc vào sáng hôm sau khi thức dậy… trên giường của một người lạ.


Tuổi trẻ thì luôn háo thắng, nhất là với bọn có hóc môn mạnh như đàn ông, thành ra nhiều anh luôn cạnh tranh “ngầm” xem ai là người cua được cô đẹp nhất, ai là người cua được nhiều em nhất. Nhưng nói thế là cho sướng miệng chứ thật ra không phải ai cũng thành công và tìm được bạn gái (kể cả tôi) mỗi khi đi bar. Jean Twenge, Thạc sĩ tâm lý học (Đại học San Diego), đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 33.000 người và kết luận rằng trung bình trong đời một người thường quan hệ từ 8 – 10 người.


THUỘC LÒNG QUY TẮC CHỌN BẠN TÌNH

Tuy “tình một đêm” khá phổ biến và thanh niên phương Tây khá thoáng với sex nhưng trong một nhóm chơi chung vẫn có các quy tắc ngầm mà cả đám phải tuân thủ nghiêm ngặt gồm:

– Không chặn đầu: Bạn bè tốt không bao giờ ngủ với bạn gái của bạn, kể cả người yêu cũ hoặc người mà một ai trong nhóm đang thích. Càng không nói xấu bạn bè chỉ để lên giường với gái.

– Không bao giờ đi tán gái một mình mà phải đi với bạn. Bạn bè đi theo ủng hộ gọi là wing man, gọi nôm na là “trợ thủ”.

– “Lựu đạn” là dành cho trợ thủ. Thông thường nếu nhóm các cô nàng đi bar chỉ có hai người, thì một cô sẽ khá xinh cô còn lại kém xinh hoặc , e hèm, vài cô sẽ có khuôn mặt xúc phạm người nhìn. Cô gái ấy là “lựu đạn”.  Trách nhiệm của wing man là phải giả vờ thích cô lựu đạn để mình có thể tán gái xinh. Đây gọi là kỹ thuật phân tâm.


“SUNG SƯỚNG” CŨNG KHÔNG QUÊN THOÁT HIỂM

Nếu mọi chuyện diễn ra ở nhà bạn thì không sao nhưng nếu tại nơi của cô ấy thì làm ơn chú ý đến lối thoát hiểm trước khi hai người “đập” vào nhau. Vì thế nào ngày hôm sau bạn cũng phải gom quần áo và chạy nhanh nhất có thể sau khi đã thoát khỏi hiện tượng “mắt kinh bia”. Nghĩa là lúc say thì nhìn cô ấy rất đẹp, rất Ngọc Trinh nhưng hết say thì… thôi không nói nữa. Ngoài ra tuyệt đối không được ngủ trước khi đối phương chưa xong việc. Dù gì mình cũng là đàn ông, đúng không?


Tuổi trẻ thì luôn háo thắng, nhất là với bọn có hóc môn mạnh như đàn ông, thành ra nhiều anh luôn cạnh tranh “ngầm” xem ai là người cua được cô đẹp nhất, ai là người cua được nhiều em nhất. Nhưng nói thế là cho sướng miệng chứ thật ra không phải ai cũng thành công và tìm được bạn gái (kể cả tôi) mỗi khi đi bar. Jean Twenge, Thạc sĩ tâm lý học (Đại học San Diego), đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 33.000 người và kết luận rằng trung bình trong đời một người thường quan hệ từ 8 – 10 người.


Bài Jesse Peterson

Ảnh TL

Theo ĐẸP

 

  Xem thêm    
  Học cách từ chối “chuyện ấy” một cách đầy tinh tế
 
 
Yêu 11/08/2018
 

  Yêu một anh chàng đẹp trai thì có gì sai?
 
 
Yêu 12/08/2018
 

  Cẩm nang giới thiệu bạn gái đầy tinh tế dành cho các chàng trai
 
 
Yêu 07/08/2018
 

  Dấu hiệu nhận biết bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm bị bạo hành
 
 
Yêu 03/08/2018
 

  Các chuyên gia nói gì về tỉ lệ tìm được bạn đời trên ứng dụng hẹn hò?
 
 
Yêu 02/08/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Cơ quan quản lý trang Thông tin điện tử tổng hợp: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép mạng xã hội số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2101/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông cấp ngày 25/05/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 0437722728 Fax: 0437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Dương Thành Long - TGĐ VNPT Media