JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Yêu  
 
  Giáo sư tình dục 89 tuổi “gỡ rối” 3 vấn đề khó nói trong cuộc sống lứa đôi  
 
29/05/2018
 

 


 

Ở độ tuổi 89, chuyên gia tâm lý tình dục, giáo sư tại Đại học New York – Ruth Westheimer vẫn còn “có lửa” về những vấn đề nhạy cảm của lứa đôi. Bà là tác giả của hơn 40 tựa sách về tình yêu và tình dục trong nhiều năm qua.Chuyên gia tâm lý tình dục Ruth Westheimer


Mới đây, bà đã đưa ra những lời khuyên về 3 vấn đề tình dục các cặp đôi hay mắc phải nhất, cụ thể như sau:


Có những mong đợi không thực tếMột trong những tựa sách bán chạy nhất của bà Ruth Westheimer


“Hầu như mọi người đều có những mong muốn không thể nào thực hiện được, lý do là vì các bộ phim ‘người lớn’ ngày nay đã khiến chúng ta có những lầm tưởng cực kì phi thực tế. Các bạn phải hiểu rằng không phải ai cũng ‘có hứng’ hàng ngày, mọi lúc mọi nơi, và chuyện không thể ‘lên đỉnh’ nhiều lần như trong phim là điều hoàn toàn bình thường”, bà Westheimer cho biết, “chúng ta phải thực tế lại một chút và có cái nhìn khách quan hơn về tình dục”.


Gặp khó khăn xung quanh chuyện “lên đỉnh”Ruth Westheimer là “thần tượng” của rất nhiều người khi họ muốn tìm lời khuyên về tình yêu hay tình dục.


Giáo sư Westheimer tiết lộ rằng rất nhiều người đàn ông đã tìm đến bà để xin lời khuyên về chuyện “chưa đến chợ đã hết tiền”, và cũng không ít phụ nữ thổ lộ về tình trạng không thể “lên đỉnh”. Bà cho biết những chuyện khó khăn này diễn ra thường xuyên là do các bạn trẻ vẫn chưa được giáo dục về tình dục một cách đầy đủ, và đến khi gặp vấn đề họ thường ít thổ lộ cho ai vì ngại.


Lời khuyên của bà Westheimer về vấn đề trên đơn giản là tìm kiếm chuyên gia tư vấn tình dục chuyên nghiệp để tìm ra giải pháp tốt nhất cho cả hai, vì phần lớn nguyên nhân đến từ yếu tố tâm lý hơn là bệnh lý.


Sự nhàm chán trong tình dụcBà Ruth Westheimer đã phát hành khoảng 40 tựa sách về vấn đề tình yêu/tình dục và các mối quan hệ khác nhau.


Theo giáo sư Westheimer, sự nhàm chán trong cuộc sống hàng ngày là mối đe dọa lớn nhất cho một mối quan hệ. “Nhàm chán tình dục chỉ là một khía cạnh nhỏ trong chuyện các cặp đôi không thỏa mãn trong vấn đề ‘chăn gối’. Mối lo ngại lớn hơn ít ai nhận ra chính là sự nhàm chán trong cuộc sống hàng ngày của cả hai”, bà giải thích.


Giải pháp hữu hiệu cho vấn đề trên là cả hai nên tìm kiếm những điều mới lạ và thú vị không chỉ trong tình dục, mà cả trong cuộc sống hàng ngày, ví dụ như đi du lịch trekking cùng nhau hay tham gia các khóa học nấu ăn. Nếu có một cuộc sống thú vị, các cặp đôi sẽ thấy hợp nhau trong chuyện tình dục hơn rất nhiều.


Bài HO TAN PHAN

Ảnh TL

Theo ĐẸP

 

  Xem thêm    
  Học cách từ chối “chuyện ấy” một cách đầy tinh tế
 
 
Yêu 11/08/2018
 

  Yêu một anh chàng đẹp trai thì có gì sai?
 
 
Yêu 12/08/2018
 

  Cẩm nang giới thiệu bạn gái đầy tinh tế dành cho các chàng trai
 
 
Yêu 07/08/2018
 

  Dấu hiệu nhận biết bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm bị bạo hành
 
 
Yêu 03/08/2018
 

  Các chuyên gia nói gì về tỉ lệ tìm được bạn đời trên ứng dụng hẹn hò?
 
 
Yêu 02/08/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Cơ quan quản lý trang Thông tin điện tử tổng hợp: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép mạng xã hội số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2101/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông cấp ngày 25/05/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 0437722728 Fax: 0437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Dương Thành Long - TGĐ VNPT Media