JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Chuyện làm giàu  
 
  Tính kỷ luật là bí quyết dẫn lối thành công  
 
31/05/2018
 

 


Trong những ngày đầu khi biết về mô hình kinh doanh bán hàng trực tiếp của Oriflame, anh Gia Kiệm từng hoài nghi về cơ hội việc làm tại đây và cũng hoài nghi vào sự tưởng thưởng của công ty dành cho những bạn kinh doanh xuất sắc. Bản thân anh cũng có phần lo lắng về khả năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh này.


Ban đầu, Gia Kiệm suy nghĩ đơn giản rằng ở Oriflame chỉ có mỹ phẩm trang điểm dành cho phái nữ. Đi sâu vào tìm hiểu, anh đã nhận ra danh mục sản phẩm của thương hiệu này vô cùng đa dạng, từ sản phẩm chăm sóc cá nhân cơ bản như sữa tắm, dầu gội cho đến các chăm sóc da cao cấp, thực phẩm chức năng và có không ít sản phẩm dành cho nam giới như bọt cạo râu, nước hoa hay gel dưỡng ẩm…
Gia Kiệm đã đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu sản phẩm, anh quan niệm chỉ khi nào hiểu rõ về chúng thì mới có đủ niềm tin để giới thiệu cho người khác. Cùng với thời gian, anh tự rèn luyện kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc, đồng thời học hỏi những đàn anh đàn chị đi trước để phát triển đội nhóm cho mình. Bằng kinh nghiệm bản thân, Gia Kiệm đánh đúng vào tâm lý của giới trẻ: ham muốn thay đổi, không ngại làm cái mới, làm với mục tiêu rõ ràng… Nhờ đó, anh thu hút được nhiều tư vấn viên tham gia, giúp họ cùng phát triển hệ thống bán hàng rộng khắp các tỉnh thành.


“Cũng như những người khác, tôi từng có thời gian bị bế tắc trong việc làm thế nào để phát triển hệ thống. Thế nhưng khi định thần lại, tôi nhận thấy có rất nhiều người đã thành công tại Oriflame. Họ đã làm được thì tại sao mình không lại không thể, nếu không được y như vậy thì chí ít cũng phải đạt 80-90%. Suy nghĩ đó đã cho tôi động lực đứng dậy, xây dựng tình yêu với công việc, với chức danh mà mình mong muốn để cố gắng phấn đấu”.


Sự kiên trì và nỗ lực đã mang lại thành quả cho Gia Kiệm với những phần thưởng giá trị từ công ty. Gần đây nhất, anh đã nhận được chiếc xe Mercedes-Benz C200. Điều này minh chứng rõ việc nhận thưởng từ Oriflame là câu chuyện có thật, và bản thân anh tiếp tục cố gắng chinh phục cột mốc kế tiếp mà công ty đưa ra để đem về những phần thưởng lớn hơn trong tương lai


Khi được hỏi về bí quyết thành công, Gia Kiệm bảo rằng nên có niềm tin yêu cho công việc của bạn. Cụ thể là phải yêu công việc kinh doanh của mình, dành thời gian tìm hiểu về công ty, đặc biệt những phúc lợi của Orilame bao gồm cơ hội thăng tiến và quà tặng giá trị mà công ty có thể mang đến; từ đó, chọn mục tiêu cho bản thân để phấn đấu.


Nếu chỉ chọn mục tiêu thì chưa đủ để đi đến đích. Theo Gia Kiệm, thành công là một lộ trình, và cần phải theo dõi, bám sát hành trình. Khi đã là thành viên của hệ thống, người kinh doanh nên ghi chép, đánh giá tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình từng ngày, từng tuần, từng tháng… “Việc đặt ra tính kỷ luật cho bản thân là một bí quyết dẫn đến sự thành công. Tính kỷ luật càng cao, bạn sẽ càng tập trung cao độ và quyết tâm thực hiện. Cứ như thế, việc hoàn thành mục tiêu sẽ là điều nằm trọn trong tầm tay” – Gia Kiệm chia sẻ.


Bài ADMIN

Ảnh TL

Theo DOANH NHÂN

 

  Xem thêm    
  "Thiên thần" muốn gì ở start-up?
 
 
Chuyện làm giàu 03/08/2018
 

  CEO Twitter: “Đi bộ mỗi ngày là sự đầu tư có giá trị nhất cho thành công”
 
 
Chuyện làm giàu 21/07/2018
 

  Blockchain và tương lai của dịch vụ ngân hàng
 
 
Chuyện làm giàu 28/06/2018
 

  Làm sao để thực sự gây ấn tượng?
 
 
Chuyện làm giàu 12/06/2018
 

  Bí quyết thành công của ông chủ thương hiệu Topwine
 
 
Chuyện làm giàu 12/06/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Cơ quan quản lý trang Thông tin điện tử tổng hợp: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép mạng xã hội số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2101/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông cấp ngày 25/05/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 0437722728 Fax: 0437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Dương Thành Long - TGĐ VNPT Media