JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Ăn  
 
  H-Goumet: Khi hương vị đẳng cấp thật sự thăng hoa  
 
06/06/2018
 

 


Thực khách thích thú với bàn tiệc 3D Mapping 

H-Gourmet mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Được biến hóa thành bữa tối thân mật thiết kế đặc biệt bằng cách kết hợp các nguyên liệu Việt hòa cùng hương vị đồ uống riêng biệt trong một không gian đẳng cấp. Hai đầu bếp đã tận tay đưa từng thực khách qua từng cấp độ hương vị để đạt đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo chưa từng có trong đời. Không những vậy, đêm tiệc còn mang đến trải nghiệm ẩm thực đầy mê đắm được tạo ra bởi kĩ thuật 3D Mapping ngay trên bàn tiệc.


Đầu bếp James Won (trái) và Lê Thanh Hòa đã cùng nhau tạo nên một đêm tiệc ẩm thực khó quên

James Won từng chia sẻ về hành trình khám phá của bản thân anh về sự phong phú của văn hóa ẩm thực và nguyên liệu Việt Nam. Anh còn bất ngờ hơn với cách người Việt Nam ngày càng đòi hỏi cao hơn về trải nghiệm ẩm thực: “Tôi đến nước láng giềng (Việt Nam) và thấy mọi thứ rất đa dạng và khác với những trải nghiệm của tôi ở quê hương Malaysia. Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi nhiều nền văn hóa khác nhau từ phương Tây, điều này khiến văn hóa ẩm thực ở đây rất phong phú. Các nguyên liệu Việt rất tuyệt vời, chất lượng cao và mở ra những tiềm năng không giới hạn cho thế giới ẩm thực cao cấp. Đây thực sự là một thời điểm thú vị ở Việt Nam khi được nhìn thấy những thực khách sành ăn ngày càng nâng tầm đòi hỏi về trải nghiệm ẩm thực”.





Những món ăn được phục vụ tại đêm tiệc

Chất lượng, sự đa dạng và vị ngon khó cưỡng của những nguyên liệu Việt Nam sẽ hoà quyện cùng đồ uống đặc trưng và mở ra những cung bậc ẩm thực mới, để từ đó giới thiệu tiềm năng không giới hạn của ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Giống như một viên kim cương thô ẩn sâu dưới lòng đất dễ bị bỏ quên, những nguyên liệu độc đáo Việt Nam đã được đầu bếp James Won khám phá và nâng tầm hương vị trong một thực đơn ấn tượng được thiêt kế riêng nhằm làm nổi bật giá trị độc đáo của nguyên liệu Việt. Và người hỗ trợ anh trong nhiệm vụ này không ai khác chính là MasterChef Việt Nam mùa đầu tiên – Ngô Thanh Hoà, người đã truyền cảm hứng để James Won đưa nguyên liệu Việt vào phong cách ẩm thực của mình.

Theo TTVH & ĐÀN ÔNG

 

  Xem thêm    
  Khai mạc Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn-Bắc Giang tại Hà Nội
 
 
Ăn 14/06/2018
 

  Những món ăn độc đáo dành riêng cho vòng chung kết World Cup 2018
 
 
Ăn 14/06/2018
 

  Blazquez Ham – Món thịt trứ danh với 6 năm ủ muối
 
 
Ăn 08/06/2018
 

  Teppanyaki – Nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Hội An
 
 
Ăn 08/06/2018
 

  Starbucks thổi tung ngày hè bằng sáng tạo mới nhất dành cho cà phê – “Bọt lạnh”
 
 
Ăn 08/06/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia