JSP Page
Xin chào thuê bao
PHAI MANH
 
Ăn  
 
  Starbucks thổi tung ngày hè bằng sáng tạo mới nhất dành cho cà phê – “Bọt lạnh”  
 
08/06/2018
 

 

Starbucks® Cold Foam Iced Espresso

Phủ lên trên cà phê Espresso ngọt nhẹ là lớp bọt lạnh (Cold Foam) mềm mịn, Cold Foam Iced Espresso ghi dấu ấn ngạc nhiên với những người yêu thích cà phê với khẩu cảm ngập tràn, trọn vẹn trong khoang miệng cùng những hương nốt cà phê sâu đậm.

Các barista của Starbucks sử dụng sữa không béo để tạo ra lớp bọt mịn dày có kết cấu vị giác mềm mịn như nhung – đây là một đề xuất chưa từng có nhằm nới rộng những ranh giới có thể đẩy tới của cà phê.

Tươi trẻ, phóng khoáng và tự do của mùa hè là tinh thần chính trong hai hương vị Frappuccino chủ đề kem vừa được giới thiệu. Từ sự hân hoan trong vị giác của hạt hồ trăng và sô-cô-la đem lại đến vị trà sữa được tái sáng tạo, hai hương vị Frappuccino khó-chối-từ này dẫn mở một mùa hè diệu kỳ phía trước. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 6, Starbucks sẽ phục vụ hai món trên trong khoảng thời gian nhất định.

Starbucks® Milk Tea Panna Cotta Frappuccino

Trà sữa chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của người thưởng thức bởi hương vị phong phú và đậm đà. Mùa hè này, Starbucks tham gia sáng tạo hương vị truyền thống này với những cải tiến về kết cấu vị giác để đem đến những trải nghiệm tươi mới.

Starbucks® Pistachio Bon Bon Frappuccino

Lấy cảm hứng từ hương vị và kết cấu của món kem gelato, hạt hồ trăng kết hợp sô-cô-la sẽ khiến bạn chẳng muốn chia sẻ mà chỉ muốn uống thỏa thích một mình.Để ngày hè rực rỡ hơn, Starbucks giới thiệu bộ sưu tập bình và ly mới lạ mang không khí “trốn đến miền nhiệt đới” với hình ảnh loài chim toucan và những biểu tượng hoa cỏ nhiệt đới. Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong bộ sưu tập này, khách hàng sẽ được nhận miễn phí một túi xách cá tính, ưu đãi áp dụng từ ngày 5 tháng 6 với số lượng có hạn.

Theo TTVH & ĐÀN ÔNG

 

  Xem thêm    
  Khai mạc Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn-Bắc Giang tại Hà Nội
 
 
Ăn 14/06/2018
 

  Những món ăn độc đáo dành riêng cho vòng chung kết World Cup 2018
 
 
Ăn 14/06/2018
 

  Blazquez Ham – Món thịt trứ danh với 6 năm ủ muối
 
 
Ăn 08/06/2018
 

  Teppanyaki – Nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Hội An
 
 
Ăn 08/06/2018
 

  H-Goumet: Khi hương vị đẳng cấp thật sự thăng hoa
 
 
Ăn 06/06/2018
 

JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Bản quyền thuộc VinaPhone 2016
Bản quyền Nội dung thuộc LeMedia