JSP Page
Xin chào thuê bao
JSP Page

DỊCH VỤ PHÁI MẠNH

1, Giới thiệu nội dung dịch vụ

- Tên dịch vụ: Phái mạnh
- Mô tả dịch vụ: Phái mạnh là cổng thông tin dành cho thế giới đàn ông. Dịch vụ mang đến cho quý khách hàng sử dụng những thông tin cập nhật hiện đại và mới mẻ về các lĩnh vực như giải trí, công nghệ, du lịch, chuyện yêu, sức khỏe, ô tô, thời trang, công việc, gia đình, mà hầu hết phái mạnh quan tâm.
Dịch vụ sẽ gồm các gói dịch vụ nội dung text và nội dung media và được cung cấp tới khách hàng qua các hình thức trên Wapsite, Website, SMS, Ứng dụng.
* Đối với Đàn ông: Cổng thông tin giải trí Phái mạnh sẽ là nơi các “đấng mày râu” truy cập, tham khảo thông tin, giải trí, chia sẻ tâm sự của phái mạnh Việt Nam ở mọi tầng lớp, nghề nghiệp, lứa tuổi. Phái mạnh hướng đến một dịch vụ mang tính tương tác cao với khách hàng để các đấng mày râu sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và thú vị nhất.
* Đối với Phụ nữ: Phái mạnh sẽ là một “bách khoa toàn thư” về đàn ông Việt, sẽ cho các chị em một cẩm nang tra cứu toàn diện, có thêm thông tin, hiểu biết về tâm sinh lý anh em, khám phá những điều anh em quan tâm nhất, những chủ đề anh em bàn luận sôi nổi nhất, để biết một nửa thế giới đang nghĩ gì, theo dõi điều gì và có những quan tâm gì.
- Kênh cung cấp dịch vụ: Wapsite, Website, SMS, Ứng dụng
- Wapsite dịch vụ: http://phaimanh.vinaphone.com.vn
- Các tính năng chính dịch vụ Phái mạnh trên wapsite:
+ Đọc /Nghe /Xem: Với dịch vụ Phái mạnh, khách hàng có thể đọc, cập nhật, tra cứu và lưu giữ các thông tin hữu ích cho bản thân và gia đình.
+ Đăng ký nhận bản tin hàng ngày: là tính năng cho phép khách hàng đăng ký để trở thành thành viên của dịch vụ và được cập nhật thường xuyên các thông tin về các nội dung mới, chương trình khuyến mại hàng ngày.
+ Tìm Kiếm: Hệ thống sẽ cho phép tìm kiếm tin bài theo các chủ đề bằng cách nhập một từ/ cụm từ và nhận được kết quả mong muốn.
+ Bình luận: Với các mục chia sẻ tâm sự, dịch vụ sẽ cho phép khách hàng gửi bình luận trực tiếp để tăng tính kết nối giữa các khách hàng với dịch vụ và giữa các khách hàng với nhau.
+ Chia sẻ: Cho phép khách hàng chia sẻ đến các trang mạng cộng đồng lớn như Facebook, Twitter,.. bằng cách tạo link liên kết từ dịch vụ.
+ Chủ động thay đổi giao diện: Cho phép khách hàng chủ động thay đổi giao diện theo bộ giao diện sẵn có (khác nhau về màu sắc, icon...)
+ Smart Layout: Cho phép hệ thống tùy chỉnh giao diện wapsite theo sở thích và thói quen sử dụng của khách hàng. Là tính năng cho phép hệ thống sẽ tự động thống kê, phân tích thói quen sử dụng của khách hàng để đưa ra những giao diện dịch vụ phù hợp với sở thích của KH.

2. Gói cước dịch vụ và cách đăng ký:

- Gói cước ngày MEN 1 : 2.000đ /ngày. Miễn cước ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ
- Gói cước tuần MEN 7 : 7.000đ / 7 ngày. Miễn cước ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ
Với gói cước này, khách hàng được miễn phí nghe/xem online dịch vụ trong thời hạn gói cước, chỉ khi tải nội dung clip/audio, khách hàng sẽ mất phí như mua nội dung lẻ.
- Để đăng ký dịch vụ soạn DK hoặc DK MEN hoặc DK MEN7 gửi đầu số dịch vụ.
JSP Page
  Tin Hot Hotgirl  

  Thể thao Yêu & Sống  

  Giải trí Công nghệ  

  Xe Đam mê  

  Phong độ Sự nghiệp  

  Khỏe & Mạnh Mua sắm  

  Hài hước Tâm linh kỳ bí  

  Video
Cơ quan quản lý trang Thông tin điện tử tổng hợp: TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VNPT-MEDIA
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)
Địa chỉ: Số 57A phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD: 0106873188 do Sở KH-DT cấp ngày 12/06/2015
Giấy phép mạng xã hội số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2101/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông cấp ngày 25/05/2017
Email: vnptmedia@vnpt.vn
Điện thoại: 0437722728 Fax: 0437722733
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Dương Thành Long - TGĐ VNPT Media